Về chúng tôi

Masamune Ramen & Bar là nhà hàng chuyên mì Ramen với phong cách cực kỳ đặc biệt. Khác với những nhà hàng đồ Nhật khác tại Việt Nam - thường là những thương hiệu cá nhân, không hề có tên tuổi tại Nhật Bản - Masamune Ramen & Bar là chuỗi cửa hàng nổi tiếng tại Sendai (Nhật Bản), mang trọn vẹn hương vị xứ sở hoa anh đào đến với thực khách Việt Nam. 

 

 

Không quá chú trọng vào số lượng món ăn trên menu, chúng tôi tập trung vào món mì Ramen trứ danh, tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người Việt, không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở chất lượng dịch vụ, không gian nhà hàng, để các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn văn hóa Nhật Bản

 

 Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành thương hiệu mì Ramen đứng đầu tại Việt Nam, mang đến cho người Việt trải nghiệm trọn vẹn nhất là văn hóa và ẩm thực Nhật Bản ngay tại đất nước mình.

Sứ mệnh

Chúng tôi xây dựng nên mối quan hệ để có thể gặp gỡ tri ân quý khách hàng thông qua văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

Chúng tôi từng bước thực hiện mục tiêu và bồi dưỡng đời sống phong phú hơn về mặt kinh tế lẫn tinh thần.

Chúng tôi duy trì sự phát triển, công hiến cho xã hội địa phương qua việc nộp thuế, tạo ra môi trường làm việc lành mạnh.

 

  Câu chuyện về nhà hàng Masamune Ramen & Bar

  • Quán mì Masamune đầu tiên ra đời tại thành phố Sendai (Nhật Bản), lấy tên theo vị tướng lĩnh đứng đầu vùng Sendai - ngài Date Masamune.

    Với việc đặt tên quán theo tên một vị tướng, chủ quán tin tưởng món mì ramen của mình tạo ra luôn độc đáo và mạnh mẽ, có một sức mạnh chinh phục bất kì thực khách nào, như ngài Masamune trên chiến trường. Thương hiệu mì Menya Masamune tham gia rất nhiều cuộc thi ẩm thực trong và ngoài nước, dành được những giải thưởng lớn, đặc biệt là chiến thắng tại cuộc thi mì Ramen tổ chức tại New York tháng 4 vừa qua. Hiện Masamune Ramen & Bar đã mở rộng tới Nga, Campuchia và bây giờ là Việt Nam.

 

 

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ Nhật
11:00 - 24:00

Các kênh thông tin

Về chúng tôi

Masamune Vietnam là nhà hàng chuyên mì Ramen với phong cách cực kỳ đặc biệt.
Đọc thêm...

Thương hiệu gốc tại Nhật Bản